[RECAP] Golden Smile Corporation tổ chức Kick Off quý III/2023 và định hướng chiến lược quý IV/2023 với chủ đề Born To Shine

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Tin nội bộ
  4. chevron_right
  5. [RECAP] Golden Smile Corporation tổ chức Kick Off quý III/2023 và định hướng chiến lược quý IV/2023 với chủ đề Born To Shine

VNgày 16/10/2023 vừa qua, Golden Smile Corporation đã tổ chức thành công buổi kick off báo cáo hoạt động kinh doanh quý III/2023 của các khối và định hướng chiến lược phát triển cho quý IV/2023 tại Hội trường Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Các khối trình bày báo cáo tình hình hoạt động quý III và định hướng chiến lược cho quý tới. Hiện nay, kinh tế phục hồi tích cực, các khối và lãnh đạo đã đặt mục tiêu 3 tháng cuối năm 2023 phát triển mạnh mẽ hơn nữa và đạt được kết quả như mong đợi.

Các khối thuộc Golden Smile Corporation lần lượt báo cáo kết quả kinh doanh tại buổi Kick off

Golden Smile Communication

Golden Smile Communication chia sẻ những chuyển biến tích cực khi mở rộng thêm Marketing. Thu hút được lượng khách hàng mới, mang về doanh thu ổn định cho khối. Tuy nhiên, khách hàng cũ chiếm 60% tổng số đơn hàng. Và đã đặt rõ định hướng chiếc lược phát triển sắp tới để thu hút các khách hàng tiềm năng.

Golden Smile Film

Golden Smile Film nêu rõ những khó khăn và bất cập trong quý III. Và Golden Smile Film đã tạo tiếng vang lớn với video giới thiệu về tỉnh Long An. Đánh dấu cột mốc lớn cho quý IV/2023 bùng nổ.

Golden Smile Travel

Golden Smile Travel tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và ghi nhận doanh thu hàng tháng cao. Tuy nhiên, trong tháng 9 có dấu hiệu sụt giảm so với tháng 7 và tháng 8. Khối du lịch đã đề ra phương án khắc phục và rút kinh nghiệm cho quý tới. Bên cạnh đó, Golden Smile Travel mong muốn mở rộng thị phần các tour Đông Bắc Á. Và đặc biệt chinh phục các tuyến điểm ở EU và Hoa Kỳ.

Golden Smile Event

Golden Smile Event đã chuyển mình mạnh mẽ với dự án nổi bật trong quý III/2023. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng khối Event vẫn giữ niềm tin và định hướng quý IV sẽ là giai đoạn bùng nổ hơn nữa.

Premier Tour

Premier Tour chính thức có mặt tại 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đánh dấu bước ngoặt lớn cho thị trường tour độc lạ. Premier Tour chia sẻ những cảm nhận tốt của khách hàng. Và hy vọng trong thời gian sắp tới mang lại những trải nghiệm tốt hơn đến quý khách với những tuyến điểm như Tây Tạng, Bhutan và Ấn Độ…

Marketing

Bộ phận Marketing cho thấy những chiến lược trong quý III đạt được nhiều kết quả cao. Đây là thành quả và sự nỗ lực của cả team dù chỉ mới bắt đầu trong vài tháng. Bên cạnh đó, marketing cũng vạch rõ những mục tiêu và chiếc lược  cho quý IV.

Golden Smile Flashpacking

Kick off quý III cũng là dịp Golden Smile Flashpacking trình làng. Giới thiệu đến toàn thể nhân viên Golden Smile Corporation về sản phẩm và văn phòng đại diện bên Thái Lan của Golden Smile Flashpacking.

Đặc biệt, buổi kick off quý III/2023 bộ phận hành chính nhân sự đã có những chia sẻ tích cực của các thành viên Golden Smile Corporation. Đảm bảo quyền lợi của các nhân viên và tiếp tục thực hiện chính sách “giảm giờ làm, tăng năng suất”.

Ông Nguyễn Trần Hoàng Phương – chủ tịch Golden Smile Corporation đã khiến bầu không khí trở nên lắng đọng. Cùng những chia sẻ cảm xúc về sự “TỎA SÁNG” với hành trình đồng hành của đội ngũ làm việc, cống hiến, xây dựng nên một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay.

Các hoạt động sôi nổi tại Lễ Kick off Quý III/2024

Trong buổi kick off này, toàn thể thành viên Golden Smile Corporation cùng nhìn lại những công việc. Và dấu ấn của các khối với phần Mini Game vô cùng thú vị cùng với những phần quà hấp dẫn.

Buổi Kick Off quý III đã giới thiệu những thành viên mới gia nhập nhà Vàng, bổ nhiệm chức vụ mới, những giải thưởng đặc biệt cho cá nhân phát triển nổi bật. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí sôi động với nhiều niềm vui.

Một trong những điểm nhấn chính của buổi Kick off này chính là buổi talkshow “Vừng ơi mở ra” với sự tham gia của 03 khách mời là các gương mặt nổi bật, ưu tú và có nhiều kết quả đạt được trong suốt quá trình làm việc. Qua buổi talkshow, các thành viên nhà vàng đã bỏ túi được cho mình nhiều kinh nghiệm, bài học thú vị trong môi trường làm việc và các hoạt động sắp tới.

Nhân dịp 20/10 sắp tới, Golden Smile Corporation có những phần quà nho nhỏ. Với những lời chúc ý nghĩa dành cho các chị em nhà Vàng, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ.

Hãy cùng Golden Smile Corporation chờ đón những thành công rực rỡ trong thời gian sắp tới nhé!

Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận
Email: gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá