PHÒNG ĐÀO TẠO & CHIẾN LƯỢC GOLDEN SMILE RA ĐỜI: “CHÚNG TÔI KHAO KHÁT ĐƯỢC NÂNG CAO, ĐỔI MỚI HƠN TỪNG NGÀY”

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Tin nội bộ
  4. chevron_right
  5. PHÒNG ĐÀO TẠO & CHIẾN LƯỢC GOLDEN SMILE RA ĐỜI: “CHÚNG TÔI KHAO KHÁT ĐƯỢC NÂNG CAO, ĐỔI MỚI HƠN TỪNG NGÀY”

Trong suốt quá trình hình thành phát triển, Golden Smile luôn lấy hai nhân tố làm trọng tâm, một là khách hàng và hai là đội ngũ nhân sự. Nhằm hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng cũng như nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy thế mạnh nội lực của nhân sự, Quý III – 2023, Golden Smile Corporation chính thức thành lập Phòng Đào tạo và Chiến lược.

Khi nhân tài là “kho báu” của doanh nghiệp

Golden Smile Corporation sở hữu hệ sinh thái đa dạng. Gồm bốn mảng kinh doanh: Travel – Communication – Film – Event. Với đội ngũ nhân sự quy tụ gần 200 người. Golden Smile Corporation đặt nhiều tâm huyết về mảng đào tạo, phát triển con người. “Xây dựng vững chắc từ văn hoá, đạo đức, kiến thức đến kỹ năng cho mỗi cá nhân làm việc tại Golden Smile. Làm “bệ phóng” cho nhân sự được cất cánh và tỏa sáng”. Ông Nguyễn Trần Hoàng Phương, chủ tịch Golden Smile Corporation chia sẻ.

Phòng Đào tạo và Chiến lược Golden Smile ra đời

Phòng Đào tạo và Chiến lược luôn lắng nghe các nhu cầu. Cũng như khảo sát hoạt động của từng Khối để thiết kế chương trình phù hợp. Những buổi đào tạo có nội dung đa dạng, nâng cao kỹ năng mềm cho nhân sự. Giúp mọi người có thêm tư duy, mới trong công việc, khai phá năng lực tiềm ẩn.

Mỗi tuần, phòng sẽ tổ chức các buổi đào tạo với các khách mời nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Tất cả nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả công việc của từng cá nhân và tập thể.

Với Khối Du lịch, các buổi hướng dẫn nghiệp vụ chốt sale. Tour Leader outbound chia sẻ các kỹ năng quản lý quan hệ, chăm sóc đối tác luôn thu hút tất cả nhân sự tham gia. Đây là những kiến thức vô cùng quý giá và cần thiết cho con đường phát triển của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, các nội dung kỹ năng mềm được Golden Smile yêu thích. Kỹ năng quản lý công việc, thuyết trình,… nhận được những phản hồi sôi nổi từ các nhân viên.

“Một môi trường làm việc chất lượng phải hướng đến việc nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng của nhân sự. Nhân sự giỏi sẽ luôn là nguồn lực nòng cốt và bền vững đưa tập thể phát triển”, anh Trường Giang, Trưởng phòng Đào Tạo và Chiến Lược chia sẻ.

Golden Smile Corporation mong muốn tạo nên môi trường đầy lành mạnh và nhân văn. Từ đó, để nhân sự luôn được trau dồi kiến thức bổ ích, học hỏi lẫn nhau. Tất cả cùng phát triển và phụng sự hết mình với khách hàng.

>>>> XEM THÊM: CHUYẾN ĐI OUTING TRIP ĐẶC BIỆT CÙNG GOLDEN SMILE CORPORATION

Hoạch định chiến lược phát triển cho từng khối

Phòng Đào tạo và Chiến lược cũng góp phần quan trọng trong hành trình xây dựng văn hoá Công ty. Dựa theo giá trị cốt lõi “Tín – Tâm – Tài – Tình”, gắn kết yêu thương, thấu hiểu và cống hiến cho cộng đồng.

Phòng Đào tạo và Chiến lược luôn liên tục quan sát và đánh giá hiệu quả hoạt động của các bộ phận. Từ đó, tìm ra được các thế mạnh, điểm yếu. Và cơ hội cũng như thách thức để tham mưu về mặt chiến lược cho Ban Lãnh đạo.

Quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh và vận hành doanh nghiệp là điều quan trọng. Phòng Chiến lược là bộ phận phân tích và giải quyết các vấn đề trong nội bộ. Để xây dựng lộ trình dẫn dắt Công ty đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Năm 2024, Phòng Đào tạo và Chiến lược đặt mục tiêu mở rộng mảng đào tạo nhân sự Tour leader của Golden Smile Travel. Với cuộc thi sát hạch chất lượng nhân sự dẫn tour outbound. Theo sát các hoạt động phòng ban và đóng góp, gợi ý các chiến lược phù hợp nhất cho sự phát triển chung của Công ty.

Một số chuyên đề năm 2023, Phòng Đào tạo và Chiến lược đã tổ chức:

  1. Quy trình chốt sale 5B
  2. Đào tạo kỹ năng thuyết trình
  3. Đào tạo nâng cấp bản lĩnh Sale
  4. Kỹ năng dẫn dắt tâm lý

Dự kiến phòng lên kế hoạch tổ chức các buổi đào tạo về: Xây dựng nhân hiệu mạng xã hội; Quy trình Tour Leader cơ bản; Xử lý tình huống, sự cố trên đường Tour…

Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 629-631 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận
Email: gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá