TRUNG THU CỦA BÉ MIN “NGỌT NGÀO TẾT ĐOÀN VIÊN”

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. TRUNG THU CỦA BÉ MIN “NGỌT NGÀO TẾT ĐOÀN VIÊN”

Tùng tùng dinh dinh! Tết Trung Thu là tết đoàn viên, là nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Khi ánh trăng dần lên cao là lúc mọi người cùng quây quần bên nhau ăn miếng bánh, uống tách trà cùng nhau kể lại những câu chuyện thời thơ ấu. 

Chuỗi sự kiện Trung Thu Baemin

Tháng 8 mưa ngâu cũng không ngăn cản được sự rộn ràng háo hức của các anh tài xế Baemin. Chuỗi sự kiện “Siêu nhân của bé Min” – “Trung thu của Bé Min” – “Tặng quà tại trung tâm hỗ trợ đối tác tài xế” chính là hoạt động được Beamin tổ chức với mong muốn mang tết Trung Thu đến toàn bộ đối tác tài xế. 

Nếu như “Siêu nhân của Bé Min” là cuộc thi vẽ tranh – nơi các con em thỏa sức sáng tạo và giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, thì tại “Trung thu của Bé Min”, các đối tác tài xế lại có cơ hội cùng gia đình và người thân chơi trò chơi, chụp ảnh, phá cỗ, xem múa Lân và các chương trình văn nghệ. Còn với những đối tác vẫn bận rộn thực hiện đơn hàng và không có thời gian tham gia sự kiện, Baemin đã tổ chức “Tặng quà Trung thu tại Trung tâm Hỗ trợ” để các anh/ chị/ em đối tác có thể mang bánh Trung thu và lồng đèn về nhà phá cỗ cùng gia đình.

Golden Smile Communication sản xuất 2000 set quà Trung Thu cho Baemin 

Golden Smile Communication hân hạnh là đối tác tin cậy của Baemin, thiết kế và sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu, quà tặng cho đối tác tài xế. Những set quà này đã được trao tặng trong hoạt động “Tặng quà Trung thu tại Trung tâm Hỗ trợ”. Mỗi set quà được chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ là tấm lòng tri ân và san sẻ yêu thương từ Baemin gửi đến các đối tác tài xế, mà còn là sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất của Golden Smile Communication.

Set quà trung thu gồm những chiếc bánh thơm ngon, đảm bảo chất lượng, được đóng gói cẩn thận, tinh tế với bao bì đẹp mắt, được đựng trong giỏ tre thân thiện và bảo vệ môi trường, cũng như giữ được nét đẹp của làng nghề truyền thống của Việt Nam. Từ khâu thiết kế, lựa chọn sản phẩm đến sản xuất đều được Golden Smile Communication thực hiện một cách chỉn chu, nhằm đem đến thành phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngày tết đoàn viên đã thêm phần ý nghĩa đối với các đối tác tài xế của Baemin khi được hỗ trợ trao tặng những set quà trung thu, đây là món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang đến giá trị tinh thần. Những chiếc bánh thơm ngon, một bình trà nóng, cả gia đình quây quần bên nhau dưới ánh trăng rằm, đây có lẽ là hình ảnh đẹp nhất trong ngày tết đoàn viên. 

Đôi nét về Golden Smile Communication

Golden Smile Communication cung cấp trọn gói từ Quà tặng, In ấn – Thiết kế đến May mặc đồng phục. Với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt về mảng quà tặng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp, đem lại sự hài lòng và tin tưởng. Những sản phẩm Golden Smile Communication cho ra đời đều sở hữu chất lượng cao, đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Lại một mùa tết trung thu nữa sắp đến. Nếu vẫn còn băn khoăn về việc nên tặng gì cho những người thân thương, hãy suy nghĩ đến Golden Smile Communication, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến cho bạn những set quà đúng với yêu cầu, xứng với niềm tin bạn đã trao cho Golden Smile Communication.

Golden Smile Communication

Hotline: 091 250 14 00

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận

Email: hello@goldensmile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

GREENFEED – VƯỢT BẢN THÂN NÂNG TẦM VÓC
QUÀ TẾT QUÊ GOLDEN SMILE COMMUNICATION
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá