GREENFEED – VƯỢT BẢN THÂN NÂNG TẦM VÓC

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. GREENFEED – VƯỢT BẢN THÂN NÂNG TẦM VÓC

Tập đoàn Greenfeed Việt Nam đặt mục tiêu xây dựng văn hóa công ty và phát triển con người toàn diện, trong đó thể chất là yếu tố quan trọng. Nền tảng thể chất được Greenfeed xem là cốt lõi trong phát triển chất lượng nhân sự. Công ty thường tổ chức các giải thể thao nội bộ hoặc mở đăng ký cho nhân viên tham gia các sự kiện thể thao phong trào lớn. Những hoạt động thể thao rất được mọi người trong công ty hưởng ứng tích cực. 

GREEDFEED OUTRACE CLUB

Với việc xem trọng nền tảng thể chất, Greenfeed đã cụ thể hóa bằng sự ra đời của câu lạc bộ thể thao Greenfeed Outrace Club. Câu lạc bộ này cho phép nhân sự được lựa chọn các hoạt động rèn luyện thể chất theo nhu cầu như chạy bộ, bơi lội, yoga, đạp xe. 

Các thành viên thường cùng nhau tham gia nhiều giải thể thao thường niên như: giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022, giải chạy VnExpress Marathon HCMC Midnight 2023,… với đa dạng các cự ly như 5, 10, 21 và 42km. Đại diện của doanh nghiệp này cho rằng tham gia giải chạy là hoạt động thử thách bản thân, phù hợp với văn hóa rèn luyện thể chất và tinh thần “vượt bản thân, nâng tầm vóc” của nhân viên cũng như mục tiêu mà tập đoàn hướng đến. Thông qua các hoạt động thể thao, ngoài rèn luyện được sức khỏe, mọi người còn có thể gắn bó, đoàn kết với nhau hơn.

GOLDEN SMILE COMMUNICATION CUNG CẤP SẢN PHẨM CHO GREENFEED

Trong chặng đường chinh phục đường đua, các vận động viên không thể nào thiếu các nhu yếu phẩm hỗ trợ cho sức khỏe như nước, khăn,… Golden Smile Communication hân hạnh được cung cấp cho Greenfeed các sản phẩm giúp cuộc hành trình chinh phục các giải chạy của Greenfeed diễn ra một cách thành công hơn. 

Những chiếc áo mà những vận động viên Greenfeed mặc, khăn, nón, bình nước, tất cả được Golden Smile Communication chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

  • Chất liệu của áo và khăn được sử dụng loại vải thấm hút mồ hôi, đem lại cảm giác thoáng mát trong suốt quá trình chạy, giúp các vận động viên hoàn thành đường chạy của mình một cách tốt hơn. 
  • Nón lưỡi trai được thiết kế nửa đầu, không có phần chóp, giúp thông thoáng da đầu, tránh cảm giác ngứa ngáy do mồ hôi khi chạy đường dài. 
  • Bình nước cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm.
  • Ngoài ra, còn có các loại phụ kiện đi kèm như sticker, cờ, băng rôn, tất cả các sản phẩm đều có tông màu xanh lá chủ đạo của Greenfeed và logo thương hiệu, góp phần quảng bá hình ảnh của Greenfeed đến với nhiều người hơn.

ĐÔI NÉT VỀ GOLDEN SMILE COMMUNICATION

Golden Smile Communication cung cấp trọn gói từ Quà tặng, In ấn – Thiết kế đến May mặc đồng phục. Với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt về mảng quà tặng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp, đem lại sự hài lòng và tin tưởng. Những sản phẩm Golden Smile Communication cho ra đời đều sở hữu chất lượng cao, đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm dành cho Greenfeed mà Golden Smile Communication sản xuất lần này là một trong rất nhiều dự án mà chúng tôi đã đồng hành cùng các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của chúng tôi,  hãy liên hệ với Golden Smile Communication nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm xứng đáng với niềm tin của bạn đã dành cho Golden Smile Communication

Golden Smile Communication

Hotline: 091 250 14 00

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận

Email: hello@goldensmile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

“PHÙ ĐỔNG GIAO ĐƠN” SHOPEE FOOD
TRUNG THU CỦA BÉ MIN “NGỌT NGÀO TẾT ĐOÀN VIÊN”
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá