TẠO DẤU ẤN RIÊNG CÙNG ÁO ĐỒNG PHỤC AGRIBANK

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. TẠO DẤU ẤN RIÊNG CÙNG ÁO ĐỒNG PHỤC AGRIBANK

Agribank là 1 trong 4 ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam, được nhiều người tin dùng. Agribank đã xây dựng cho mình hình ảnh chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ. Sự đồng nhất và chuyên nghiệp đến từ những chiếc đồng phục là một ví dụ.

Đồng phục công ty – Thể hiện sự chuyên nghiệp

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp chính là một trong những yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến ý nghĩa của đồng phục. Một doanh nghiệp sở hữu thiết kế đồng phục công ty đẹp sẽ phần nào thể hiện được  hình ảnh và cách làm việc chỉn chu và chuyên nghiệp. 

Khi gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng, hình ảnh nhân viên khoác lên mình những chiếc áo đồng phục thanh lịch sẽ làm cho họ có ấn tượng tốt và đánh giá cao doanh nghiệp hơn.

Tone màu chủ đạo mà Agribank lựa chọn cho đồng phục của mình là màu đỏ đô và màu trắng.  Đây cũng là một trong những màu sắc chủ đạo được sử dụng trên logo của thương hiệu, thể hiện được bản sắc của ngân hàng Agribank.

Golden Smile Communication là đối tác sản xuất đồng phục cho Agribank

Đối tác sản xuất được ngân hàng Agribank – Chi nhánh Gia Định tin tưởng lựa chọn là Golden Smile Communication.

Áo đồng phục của Agribank được chúng tôi lựa chọn thiết kế polo, với phần áo cổ bẻ làm chiếc áo trở nên tinh tế và thanh lịch. Hàng nút trên cổ được sản xuất tỉ mỉ, là điểm nhấn đẹp mắt cho chiếc áo. Logo được thêu sắc nét trên ngực áo, là chi tiết đắt giá giúp quảng bá thương hiệu.

Áo được sản xuất với nhiều kích thước, phù hợp cho nhiều dáng người, chất liệu áo được Golden Smile Communication lựa chọn kỹ lưỡng, đem lại sự thoải mái dù cho bạn ngồi trong văn phòng hay hoạt  động ngoài trời. Từng đường kim mũi chỉ đều được chúng tôi gia công cẩn thận để đem lại những chiếc áo đồng phục đẹp mắt cho nhà Agribank. 

Đôi nét về Golden Smile Communication

Golden Smile Communication cung cấp trọn gói từ Quà tặng, In ấn – Thiết kế đến May mặc đồng phục. Với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt về mảng quà tặng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp, đem lại sự hài lòng và tin tưởng. Những sản phẩm Golden Smile Communication cho ra đời đều sở hữu chất lượng cao, đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Liên hệ với Golden Smile Communication để có cho mình những thiết kế đồng phục doanh nghiệp đẹp mắt, góp phần nâng tầm thương hiệu.

Golden Smile Communication

Hotline: 091 250 14 00

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận

Email: hello@goldensmile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

NÓN CHÙA BÀ BÌNH DƯƠNG
COMBO QUÀ TẶNG NHÀ MONSTARLAB
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá