NÓN CHÙA BÀ BÌNH DƯƠNG

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. NÓN CHÙA BÀ BÌNH DƯƠNG

Chùa Bà Bình Dương có tên đầy đủ là Chùa bà Thiên Hậu, là một địa điểm tâm linh do đồng bào người Việt gốc Hoa lập nên. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội văn hoá nổi tiếng nhất của tỉnh Bình Dương – Lễ hội Chùa Bà. Lễ hội này được tổ chức vào rằm tháng giêng hằng năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều hoạt động tâm linh như thỉnh lộc Bà, rước kiệu Bà,… đậm chất văn hoá người Hoa. 

Nón đồng phục – Dễ dàng nhận diện

Với những sự kiện có độ lớn như thế này, để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đồng thời có thể dễ nhận diện “đồng đội” hơn, đồng phục sẽ là vị cứu tinh cho trường hợp này. Ngoài áo đồng phục, vốn là sự lựa chọn quen thuộc, thì ta có thể lựa chọn những chiếc nón đồng phục.

Những chiếc nón của Lễ hội Chùa Bà đã thể hiện được phần nào tinh thần của lễ hội, khắc họa được một tập thể đoàn kết và chuyên nghiệp, đồng thời gây ấn tượng và thu hút ánh nhìn của những du khách tham gia lễ hội. 

Golden Smile Communication hân hạnh đồng hành cùng Chùa Bà Bình Dương

Với sự uy tín và tận tâm mà Golden Smile Communication đã xây dựng được trên thị trường, Chùa Bà Bình Dương đã chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất cho dự án lần này. Những chiếc nón đồng phục đã được hoàn thiện một cách chỉn chu, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

Thiết kế nón nổi bật với gam màu đỏ, màu sắc này thể hiện sự nổi bật, phù hợp với không khí lễ hội. Golden Smile Communication sử dụng nón lưỡi trai, vừa có thể che nắng tốt, vừa thể hiện sự năng động. Phần chữ và logo được in trên thân nón một cách rõ nét, đều màu, không bong tróc, thể hiện được sự tâm huyết và chỉn chu mà Golden Smile Communication đã đặt vào từng sản phẩm. Phía sau nón có phần điều chỉnh kích thước, bạn có thể tự điều chỉnh phù hợp với bản thân, rất tiện lợi khi sử dụng. 

Đôi nét về Golden Smile Communication

Golden Smile Communication cung cấp trọn gói từ Quà tặng, In ấn – Thiết kế đến May mặc đồng phục. Với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt về mảng quà tặng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp, đem lại sự hài lòng và tin tưởng. Những sản phẩm Golden Smile Communication cho ra đời đều sở hữu chất lượng cao, đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Golden Smile Communication. Hãy liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện và sản xuất những sản phẩm đúng theo yêu cầu của bạn.

Golden Smile Communication

Hotline: 091 250 14 00

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận

Email: hello@goldensmile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

TẠO ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN VỚI DÙ THƯƠNG HIỆU GOLDEN SMILE TRAVEL
TẠO DẤU ẤN RIÊNG CÙNG ÁO ĐỒNG PHỤC AGRIBANK
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá