TUÝP MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. TUÝP MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP
TUÝP MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Đồng phục công sở đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Một bộ đồng phục đẹp mắt, được thiết kế tinh tế và may đo cẩn thận sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Golden Smile Communication sẽ mách bạn các tuýp mặc đồng phục công sở đẹp trong bài viết dưới đây!

1. Chọn địa chỉ may đồng phục doanh nghiệp đẹp uy tín với mẫu mã, chất liệu chất lượng

Để sở hữu đồng phục công sở đẹp, chúng ta cần đầu tư vào thiết kế, chất liệu vải và may in cẩn thận. Đường may đẹp và form áo chuẩn là yếu tố then chốt đánh giá chất lượng đồng phục. Nhằm đạt được, doanh nghiệp nên tham khảo nhiều đơn vị may. Bên cạnh đó cần ghiên cứu kỹ lưỡng chất liệu vải bền đẹp và mẫu mã phù hợp trước khi đặt may.

Golden Smile Communication tự hào là xưởng may mũ nón lưỡi trai quảng cáo uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh
Golden Smile Communication tự hào là xưởng may mũ nón lưỡi trai quảng cáo uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Đồng phục đẹp nâng cao hình ảnh thương hiệu, chuyên nghiệp và thoải mái cho nhân viên từ đó thúc đẩy hiệu quả công việc.

2. Tránh mặc đồng phục bị nhăn

Hình ảnh của nhân viên chính là đại diện cho hình ảnh của công ty. Do đó, việc lựa chọn đồng phục công sở phù hợp đóng vai trò quan trọng. Nó xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác.

Đồng phục xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác.
Đồng phục xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác.

Đồng phục nhăn nhúm, luộm thuộm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của nhân viên. Bên cạnh đó, còn tác động tiêu cực đến uy tín của công ty. Để khắc phục điều này, doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng chất liệu vải chống nhăn tốt và có khả năng co giãn 4 chiều. Nhờ vậy, đồng phục công sở luôn giữ được phom dáng đẹp mắt, giúp nhân viên tự tin và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

>>>>> THAM KHẢO: ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

3. Mặc đồng phục công sở vừa vặn với cơ thể

Để diện đồng phục thanh lịch, yếu tố đầu là lựa chọn kích cỡ phù hợp. Tránh xa những bộ trang phục quá bó sát gây phản cảm. Hay những đồ quá rộng rãi khiến trông thiếu gọn gàng.

Tiếp theo, hãy lưu ý đến cách phối đồ. Tuyệt đối không kết hợp đồng phục với quần bó sát, hở hang hoặc thiếu lịch sự. Ví dụ như quần rách, quần đùi, chân váy ngắn, xẻ sâu. Những trang phục này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân mà còn gây cản trở cho công việc và văn hóa công ty.

Mặc đồng phục công sở vừa vặn với cơ thể
Mặc đồng phục công sở vừa vặn với cơ thể

Hãy ưu tiên sự thoải mái, lịch sự và phù hợp với môi trường công sở để ghi điểm ấn tượng với đồng nghiệp và khách hàng.

4. Chọn phụ kiện phù hợp với đồng phục công sở

Đồng phục công sở là trang phục thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tác phong của nhân viên. Do vậy, việc lựa chọn phụ kiện phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Phụ kiện nên hướng đến sự tinh tế, nhẹ nhàng, tránh rườm rà, lòe loẹt. Trang sức bản lớn, kiểu cách cầu kỳ có thể khiến trang phục mất đi vẻ thanh lịch, chỉn chu.

Hãy ưu tiên những món đồ đơn giản, thanh lịch như: đồng hồ mảnh, hoa tai nhỏ, vòng cổ đơn giản. Túi xách nên gọn gàng, có màu sắc hài hòa với trang phục. Lựa chọn phụ kiện phù hợp giúp bạn tự tin khẳng định phong cách riêng, đồng thời vẫn giữ được sự chuyên nghiệp trong môi trường công sở.

Phụ kiện nên hướng đến sự tinh tế, nhẹ nhàng, tránh rườm rà, lòe loẹt.
Phụ kiện nên hướng đến sự tinh tế, nhẹ nhàng, tránh rườm rà, lòe loẹt.

Trên đây là các tuýp mặc đồng phục công sở đẹp, Golden Smile Communication hi vọng rằng sẽ giúp bạn tự tin và mặc đẹp hơn mỗi ngày!

Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 629-631 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận
Email: gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá