HÀNH TRÌNH ĐẾN CÔ NHI VIỆN HOA MAI: TÌNH YÊU VÀ NĂNG LƯỢNG LÀ ĐỂ CHO ĐI

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Tin nội bộ
  4. chevron_right
  5. HÀNH TRÌNH ĐẾN CÔ NHI VIỆN HOA MAI: TÌNH YÊU VÀ NĂNG LƯỢNG LÀ ĐỂ CHO ĐI

Chúng tôi đến thăm cô nhi viện Hoa Mai trong một ngày nắng đẹp. Cuối năm dù vô cùng bận rộn, tất bật nhưng chúng tôi đã quyết định gác lại mọi thứ. Dành trọn những niềm vui, tiếng hát bên cạnh các em. Nụ cười của các em khiến chúng tôi hiểu rằng, các em luôn mong chờ sự đến thăm của “nhiều khách quý”. Và chúng tôi chính là làn gió mát tươi tắn tâm hồn thơ trẻ ấy. Những ánh mắt trong veo khiến chúng tôi biết rằng, sẽ còn có nhiều sự “trở về” như thế nữa.

Golden Smile Corporation ghé thăm cô nhi viện Hoa Mai

Cô nhi viện Hoa Mai toa lạc tại Ấp Phước Hòa, X.Long Phước, H.Long Thành, Đồng Nai. Là nơi cưu mang, nhận nuôi các em nhỏ không may mắn, thiếu sự chăm sóc của gia đình. Đây còn là mái nhà đặc biệt của hơn 80 em từ thuở lọt lòng. Được những tấm lòng thiện nguyện nuôi nấng, dạy dỗ và học tập đến khi trưởng thành. Trong đó, nhiều em sau khi lớn khôn đã chọn trở về cô nhi viện. Góp sức và tình yêu, hỗ trợ nuôi nấng các em nhỏ cùng hoàn cảnh.

Anh Nguyễn Trần Hoàng Phương – Chủ tịch HĐQT Golden Smile chia sẻ: “Từ thời sinh viên anh cùng một số anh chị em Ban lãnh đạo đã bén duyên. Và thực hiện nhiều chương trình vui chơi tại Cô Nhi viện Hoa Mai”. Nay phát triển doanh nghiệp, anh mong muốn gieo duyên đến hơn 100 nhân sự. Cùng anh tiếp tục đồng hành với con đường phát triển và học tập của các em.

Tập thể Golden Smile tạo niềm vui cho các bé tại cô nhi viện

Tập thể nhà Vàng đã vui hết mình, khuấy động bầu không khí nơi đây. Dần xua đi sự rụt rè ban đầu của các bạn nhỏ. Các bạn nhanh chóng bắt nhịp và reo hò, ca hát. Trao cho anh chị những tràng vỗ tay rộn ràng và những cái nắm tay ấm áp.

Phần thi văn nghệ nhận quà là sân chơi để các “tài năng nhí” Cô nhi viện Hoa Mai thể hiện tài năng ca hát và sự đáng yêu của mình. Đặc biệt, bài hát “Gặp mẹ trong mơ” được giọng ca nam nhí thể hiện khiến mọi cảm xúc như lắng đọng. Các em dù thiếu tình thương gia đình nhưng luôn nhận được sự yêu thương của các mẹ, các anh chị trong mái ấm.

Anh Nguyễn Trường Giang, Trưởng phòng Đào tạo và Chiến lược Golden Smile chia sẻ niềm vui khi có cơ hội được “trở lại” và san sẻ yêu thương với các em ở Hoa Mai.

Anh Giang cho biết “Tôi biết đến Cô nhi viện Hoa Mai từ những năm tháng sinh viên. Hơn mười mấy năm trở lại, điều khiến tôi thấy hạnh phúc nhất chính là tình yêu thương dành cho các em vẫn vẹn nguyên. Và thêm đong đầy từ tấm lòng của tập thể Golden Smile Corporation.”

Các phần quà yêu thương được gửi tới các bé

Các phần quà được chuẩn bị xinh xắn dành tặng cho các em nhân dịp Giáng sinh. Tập thể Golden Smile Corporation mang đến quà, bánh, tình thương, năng lượng. Và nhận lại được niềm vui, hạnh phúc, bình an, động lực cố gắng hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, các anh chị em tập thể Golden Smile đã đóng góp một khoản hiện kim để gởi gắm đến các em nhỏ. Anh Hoàng Phương đại diện gửi món quà này đến cô Trâm – người đại diện Hoa Mai.

Anh Hoàng Phương cũng mong muốn chuyến đi này là hành trình khởi đầu. Và sẽ có thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện, kết nối với Cô nhi viện Hoa Mai trong thời gian sắp tới. “Hoa Mai như một chốn để đi về, chữa lành và gieo mầm yêu thương. Các em nhỏ ở đây đều rất cần sự giúp đỡ của các thành viên nhà Vàng. Hi vọng thời gian sắp tới, các anh, chị nhân viên Golden Smile Corporation sẽ trở thành anh, chị đỡ đầu giúp đỡ các em trên con đường phát triển phía trước”, anh nói.

Cảm nhận được những sự khó khăn của các em, chị Mai Trinh – nhân viên phòng điều hành Golden Smile Travel không khỏi xúc động. “Đến và hiểu hơn hoàn cảnh của các em mới cảm thấy mình vẫn còn rất may mắn trong cuộc sống. Hi vọng em và công ty sẽ có cơ hội được trở lại Hoa Mai trong thời gian sớm nhất. Cũng như có thể giúp đỡ ít nhiều cho các em có được cuộc sống tốt hơn”, Mai Trinh bộc bạch.

Nhìn lại hình ảnh đẹp tại cô nhi viện Hoa Mai

Khoảnh khắc chia tay không khỏi xúc động. Các em nhỏ đều rất lưu luyến và quý mến những anh, chị dù chỉ mới gặp gỡ. Chuyến thăm khép lại nhưng cũng mở ra thêm những “duyên lành” cho những hành trình kết nối. Cùng nhau san sẻ yêu thương tiếp theo đến từ Golden Smile Corporation.

Công ty Golden Smile Corporation không chỉ để lại dấu ấn trong các hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực. Từ Du lịch, Tổ chức sự kiện, Sản xuất quà tặng doanh nghiệp, sản xuất Film. Mà còn luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ vì cộng đồng. Đây là một định hướng phát triển quan trọng của Golden Smile Corporation trong các năm tới.

>>>> XEM THÊM: LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG GOLDEN SMILE CORPORATION

Hướng dẫn đường đi đến Cô nhi viện Hoa Mai.
Hướng dẫn đường đi đến Cô nhi viện Hoa Mai


Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 629-631 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận
Email: gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

 

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá