GIẢI MÃ BÍ MẬT SẮC ÁO 5G TRONG HỆ SINH THÁI GOLDEN SMILE

 1. Home
 2. chevron_right
 3. Tin nội bộ
 4. chevron_right
 5. GIẢI MÃ BÍ MẬT SẮC ÁO 5G TRONG HỆ SINH THÁI GOLDEN SMILE
Tập thể thành viên các khối trong hệ sinh thái 5G Golden Smile Corporation

Golden Smile Corporation tự hào giới thiệu bộ sưu tập sắc áo 5G đặc biệt, với mỗi màu đại diện cho một lĩnh vực kinh doanh, ẩn chứa những ý nghĩa đầy sâu sắc.

Đôi nét về hệ sinh thái sắc màu “5G” Golden Smile

Golden Smile được thành lập vào năm 2014, trải qua 10 năm phát triển, Golden Smile đã khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường và hoàn thiện hệ sinh thái khép kín, bao gồm Công ty chủ quản Golden Smile Corporation và bốn Khối trực thuộc:

Logo của các khối trong hệ sinh thái 5G
Logo của các khối trong hệ sinh thái 5G
 • Năm cánh hoa trên logo chính là năm chữ G (Chữ “G” viết tắt của Golden Smile). Tượng trưng cho các Khối của Công ty. Đồng thời còn thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa các Khối cùng nhau cung ứng những dịch vụ toàn diện cho Khách hàng.
 • Nhụy hoa trên logo được cách điệu từ hình ảnh mũi tên đi lên và cũng là hình ảnh nụ cười. Thể hiện tinh thần phát triển không ngừng của Công ty để đạt được giá trị cao nhất. Nụ cười hài lòng từ khách hàng, như đúng tên gọi thương hiệu Golden Smile.

 

Tập thể thành viên các khối trong hệ sinh thái 5G Golden Smile Corporation
Tập thể thành viên các khối trong hệ sinh thái 5G Golden Smile Corporation

Giải mã những thông điệp ẩn sau từng sắc màu 5G

Mỗi Khối trong hệ sinh thái Golden Smile đều sở hữu cho mình một logo nhận diện riêng. Màu sắc logo các Khối lấy cảm hứng từ hệ ngũ hành. “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ” và cũng tương ứng với các màu đồng phục riêng.

Hệ sinh thái 5G của Golden Smile Corporation
Hệ sinh thái 5G của Golden Smile Corporation
 • Thổ – Golden Smile Corporation:

Sắc áo nâu của Golden Smile Corporation rất đặc biệt
Sắc áo nâu của Golden Smile Corporation rất đặc biệt

Màu nâu là một gam màu “đặc biệt”. Lấy cảm hứng từ “đất mẹ”, tượng trưng cho nền móng vững chãi. Màu áo còn thể hiện nền tảng của Công ty vô cùng vững chắc. Và lấy triết lý TÍN – TÂM -TÀI TÌNH làm giá trị cốt lõi. Dẫn dắt các Khối phát triển cùng.

 • Kim – Golden Smile Film:

Sắc áo “Kim” của Golden Smile Film - nguồn cảm hứng vô tận
Sắc áo “Kim” của Golden Smile Film – nguồn cảm hứng vô tận

Thông qua sắc xám của hành Kim, Golden Smile Film thể hiện sự tinh tế và nhạy bén. Bùng lên khát vọng lan tỏa nguồn năng lượng và sáng tạo bất tận. Cùng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, Golden Smile Film luôn tạo ra những tác phẩm TVC, Phim quảng cáo ấn tượng. Mang đến cho khách hàng, đối tác những trải nghiệm đặc biệt.

Sắc áo trẻ trung năng động của Golden Smile Communication
Sắc áo trẻ trung năng động của Golden Smile Communication

Golden Smile Communication hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, may mặc đồng phục doanh nghiệp. Màu xanh lá trên sắc áo Golden Smile Communication thể hiện sức sống, năng lượng, trẻ trung và tràn đầy hy vọng. Golden Smile Communication tin rằng thông điệp chân thành. Và tình cảm được truyền tải qua màu áo này sẽ kết nối và tạo dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng và cộng đồng.

 • Thủy – Golden Smile Event:

Sắc áo xanh dương của Golden Smile Event rất “độc đáo”

Hoạt động năng nổ trong khâu tổ chức sự kiện và sáng tạo. Màu xanh của hành Thủy còn thể hiện những tố chất của nước. Như mạnh mẽ nhưng rất linh hoạt, có sự tinh tế, nhạy cảm, sâu sắc. Golden Smile Event với niềm đam mê cống hiến và kỹ năng tổ chức chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo ra những sự kiện độc đáo và tràn đầy cảm xúc.

 • Hỏa – Golden Smile Travel:

Sắc áo vàng - đỏ của Golden Smile Travel vô cùng nổi bật
Sắc áo vàng – đỏ của Golden Smile Travel vô cùng nổi bật

Hoả, là sắc đỏ logo trên chiếc áo của Golden Smile Travel. Màu đỏ nổi bật như một ngọn lửa bùng cháy nhiệt huyết, phấn khởi trong tim. Chúng tôi mong muốn chăm sóc khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, chu đáo trên mỗi vùng đất, mỗi hành trình, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và giúp mọi người tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc.

Golden Smile Travel cung cấp đa dạng tour đáp ứng mọi nhu cầu của du khách như du lịch nội địa và quốc tế, du lịch M.I.C.E, du lịch hành hương – tôn giáo, trekking – camping, dịch vụ visa, hệ thống cung cấp vé máy bay…

 • Logo:

Logo được thêu nổi ở ngực, dễ dàng nhận diện
Logo được thêu nổi ở ngực, dễ dàng nhận diện

Logo 5G được các Khối đồng bộ thêu nổi ở ngực và cánh tay phải như hòa cùng nhịp đập trái tim, chung tay đoàn kết, cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho hệ sinh thái Golden Smile.

Có thể thấy, mỗi một màu áo của các Khối được lấy cảm hứng từ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Quan niệm từ xưa, ngũ hành mang lại bình an cho gia đình, gặp nhiều may mắn và phát tài, phát lộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, ý tưởng năm sắc áo này truyền tải thông điệp tới tập thể cùng xây dựng một hệ sinh thái chặt chẽ, bền vững, tương sinh tương hỗ, bổ trợ cho nhau, hoàn thiện không ngừng để mang đến giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 629-631 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận
Email: gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá