NHỮNG MÓN QUÀ THAY LỜI TRI ÂN ẤM ÁP NHÂN NGÀY 20/11

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. NHỮNG MÓN QUÀ THAY LỜI TRI ÂN ẤM ÁP NHÂN NGÀY 20/11

Nhân dịp 20/11 – một dịp quan trọng để tôn vinh “người đưa đò” – những người hướng dẫn và đồng hành trong hành trình học tập của chúng ta. Ngày này không chỉ là dịp để tri ân sự cống hiến của những người giáo viên, mà còn là dịp để nhớ đến những giá trị, tri thức và lòng biết ơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhà Golden Smile Communication cùng đối tác đã mang lại những món quà tri ân vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các giảng viên đối tác. Cùng Golden Smile nhìn lại những sản phẩm quà tặng đã thực hiện trong ngày 20/11 năm nay nhé!

Bao đựng Passport thời trang dành tặng giảng viên của nhà EduPath:

EduPath là một địa chỉ uy tín cho việc du học mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm tương lai của con mình. Trung tâm EduPath không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin về học tập mà còn là một người bạn đồng hành tin cậy, mang lại trải nghiệm toàn diện và tích cực cho những người muốn khám phá thế giới qua cánh cửa của học vụ quốc tế.

Bao đựng passport món quà tri ân các giảng viên trung tâm nhân ngày 20/11
Bao đựng passport món quà tri ân các giảng viên trung tâm nhân ngày 20/11

Nhân dịp 20/11, trung tâm Edupath đã tri ân các giảng viên của trung tâm bằng một phần quà được cung cấp từ nhà Golden Smile Comunication vì những đóng góp, cố gắng để đưa được bao nhiêu thế hệ học sinh có thể bước ra bên ngoài lãnh thổ đất nước một cách tự tin.

Bao đựng passport cung cấp bởi Golden Smile Communication thời thượng và vô cùng hữu dụng
Bao đựng passport cung cấp bởi Golden Smile Communication thời thượng và vô cùng hữu dụng

EduPath đã chọn dành tặng cho giảng viên của họ những chiếc bao đựng passport là vật dụng vô cùng cần thiết đối với công việc của những giảng viên hướng dẫn học viên du học giúp bảo vệ chiếc passport của họ . Đây có thể nói là một trong những cách tri ân tinh tế của trung tâm dành cho nhân viên của họ.

Bao da passport vật dụng tinh tế và hữu dụng
Bao da passport vật dụng tinh tế và hữu dụng

Bao da passport được thiết kế mỏng, nhẹ và thanh lịch để dễ dàng đựng trong túi xách hoặc túi quần mà không làm tăng thêm khối lượng hoặc cồng kềnh. Nó thường có ngăn đựng chính để đặt passport và nhiều ngăn phụ khác cho việc lưu trữ thêm các giấy tờ quan trọng như thẻ tín dụng, vé máy bay, hay giấy mời.

Set quà tri ân giảng viên nhà UniTrain:

Set quà tri ân giảng viên nhà UniTrain vô cùng thời thượng
Set quà tri ân giảng viên nhà UniTrain vô cùng thời thượng

UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm quản lý tại các công ty kiểm toán lớn. Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và động viên học viên trên con đường học tập của họ. Để tri ân những cống hiến lớn của các giảng viên, đại diện trung tâm cùng với sự hỗ trợ từ nhà Golden Smile Comunication đã mang đến cho họ những set quà tặng ý nghĩa.

Set quà tặng nhà UniTrain món quà thay lời cảm ơn ý nghĩa gửi đến giảng viên
Set quà tặng nhà UniTrain món quà thay lời cảm ơn ý nghĩa gửi đến giảng viên

Set quà tặng nhà UniTrain bao gồm một chiếc bình giữ nhiệt khắc logo và có màu thương hiệu của công ty và một chiếc bút khắc tên logo của công ty được trang trí vô cùng bắt mắt, lịch lãm và sang trọng. Món quà thể hiện tình cảm và sự quan tâm của công ty đến giảng viên đã có cống hiến hết mình đào tạo ra được nhiều nhân sự kế toán, kiểm toán,.. . Set quà tặng là cách mà trung tâm tăng thêm được sự gắn bó của giảng viên và tăng thêm tinh thần làm cho môi trường và việc giảng dạy trở nên ngày càng tốt hơn.

 

Golden Smile Communication xin gửi lời cảm ơn chân thành đến EduPath và UniTrain vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành. Góp một phần nhỏ thể hiện lòng tri ân món quà đến những người “người đưa đò” đáng kính nhân ngày 20/11. Hy vọng rằng, món quà sẽ thay lời cảm ơn chân thành đến cho người nhận. Trong tương lai, sẽ tiếp tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong những dự án sắp tới!

——————————————————————-

Golden Smile Communication
Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận
Email: Gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

ĐỒNG PHỤC SANG TRỌNG CỦA NHÀ WINE & CASTLE
THÊM YÊU THƯƠNG VỚI MÓN QUÀ NGỌT NGÀO NGÀY 20/10 NHÀ GOLDEN SMILE COMMUNICATION
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá