KHÁM PHÁ BALO ĐỒNG PHỤC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 

  1. Home
  2. chevron_right
  3. KHÁM PHÁ BALO ĐỒNG PHỤC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 

Trong hành trang học tập và khám phá, balo không chỉ là một vật dụng, mà còn là biểu tượng của sự đồng hành, sự chu đáo và quan tâm mà trường Đại học Công Nghệ Đông Á dành tặng cho sinh viên. Đây không chỉ là món quà đầy ý nghĩa mà còn là sự động viên, khích lệ cho những bước chân đầu tiên trên con đường trưởng thành và thành công.

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á – Học Để Biết, Để Làm Và Để Thay Đổi

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Triết lý giáo dục của nhà trường “Học phải có việc làm”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

EAUT Hợp Tác Cùng Với Golden Smile Communication

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á đã tin tưởng lựa chọn Golden Smile Communication là đối tác sản xuất trong dự án hợp tác quà tặng balo lần này. Sản phẩm balo không chỉ là một vật dụng thông thường mà còn mang đậm dấu ấn thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

kham-pha-balo-dong-phuc

Golden Smile Communication hiểu được để có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên suốt 4 năm đèn sách thì cần phải có một chiếc Balo phải thật bền và chất lượng. Chính vì thế mà Balo Trường Đại học Công Nghệ Đông Á là một trong những sản phẩm tâm đắc của nhà Golden Smile Communication

kham-pha-balo-dong-phuc

  • Từ chất liệu vải bố đến móc khóa được chọn lọc kỹ càng. 

kham-pha-balo-dong-phuc

  • Từng đường kim mũi chỉ đến form dáng balo cũng được các thợ nhà Golden Smile Communication may cẩn thận, khéo léo. 

kham-pha-balo-dong-phuc

  • Tất cả đã tạo nên được những chiếc balo chỉn chu, chắc chắn, thẩm mỹ và bền theo thời gian. 

kham-pha-balo-dong-phuc

Golden Smile Communication xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Công Nghệ Đông Á vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành. 

Hy vọng rằng, món quà sẽ thay lời cảm ơn chân thành đến cho người nhận. Trong tương lai, sẽ tiếp tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong những dự án sắp tới!

Đôi Nét Về Golden Smile Communication

Golden Smile Communication cung cấp trọn gói từ Quà tặng, In ấn – Thiết kế đến May mặc đồng phục. Với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt về mảng quà tặng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp, đem lại sự hài lòng và tin tưởng. Những sản phẩm Golden Smile Communication cho ra đời đều sở hữu chất lượng cao, đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Liên hệ với Golden Smile Communication để có cho mình những thiết kế đồng phục doanh nghiệp đẹp mắt, góp phần nâng tầm thương hiệu.

———————————————————————————–

Golden Smile Communication

Hotline: 091 250 1400

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận

Email: hello@goldensmile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

TÚI TRỐNG GYM – DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG  RENAISSANCE JAPAN
QUÀ TẾT ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG TỪ GOLDEN SMILE 
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá