BALO ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

  1. Home
  2. chevron_right
  3. BALO ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Hiện nay, rất nhiều trường đại học đã sử dụng balo có in logo, tên trường như một cách để có thể quảng bá hình ảnh của mình đến nhiều bạn sinh viên hơn. Trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng không ngoại lệ, là một ngôi trường đa hệ, đa ngành với hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học, cũng đã sử dụng những chiếc balo để dành tặng cho tân sinh viên. Hơn cả một món quà, những chiếc balo là công cụ marketing có chi phí tiết kiệm.

Phần quà cho tân sinh viên – Câu chuyện quảng bá hình ảnh

Mỗi năm đến mùa tựu trường, là khoảng thời gian các tân sinh viên rời xa gia đình và quê hương, đến với ngưỡng đại học đầy hy vọng. Những cảm xúc khi xa một môi trường quen thuộc chưa bao giờ là dễ chịu, thấu hiểu tâm trạng đó, đa số các trường đại học đều tổ chức các buổi sự kiện chào mừng tân sinh viên, sự kiện sẽ vừa là sân chơi giúp sinh viên mau chóng hoà nhập với môi trường học tập mới, tạo cho các bạn sân chơi bổ ích, liên kết các thế hệ sinh viên thành một tập thể đoàn kết vững mạnh. Từ đó các bạn có thêm sự tự tin để chuẩn bị cho quá trình học tập và rèn luyện ở bậc đại học. Và Đại học Công nghệ Đông Á cũng không ngoại lệ.

Sự kiện diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động, là một hoạt động ý nghĩa tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện bản thân và là lời chào đón từ trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Được biết, các sự kiện chào đón tân sinh viên thường được đông đảo rất nhiều bạn trẻ tham gia, bom gồm cả những bạn không phải sinh viên của trường. Đây là một dịp rất mà các trường có thể quảng bá hình ảnh của mình, thu hút thêm nhiều bạn trẻ quan tâm đến trường. Xuất phát từ mục đích quảng bá hình ảnh, ngoài những tiết mục văn nghệ, thể thao, trường Đại học Công nghệ Đông Á còn dành tặng các phần quà gồm những chiếc balo mang logo của trường. Một món quà vừa ý nghĩa cho các bạn sinh viên, vừa mang giá trị về mặt marketing. Những chiếc balo dành cho các bạn sinh viên, đồng hành cùng các bạn suốt 4 năm đại học, chứa đựng hành trang tri thức, cũng đồng thời tượng trưng cho sự đồng hành và hỗ trợ của nhà trường Đại học Công nghệ Đông Á dành cho các bạn.

Balo Đại học Công nghệ Đông Á được Golden Smile Communication sản xuất

Hiểu được tầm quan trọng của một chiếc balo khi gắn bó với sinh viên bốn năm đèn sách, chất lượng và độ bền bỉ của chiếc balo phải được chăm chút kỹ lưỡng. Golden Smile Communication đã không phụ niềm tin của Trường Đại học Công nghệ Đông Á khi sản xuất thành phẩm là những chiếc balo đẹp về hình dáng và tốt về chất lượng.

Những chiếc balo được sử dụng vải bố, với các ưu điểm như: chống thấm tốt, khó nhăn, dễ bảo quản và vệ sinh. Màu sắc xanh jean dễ nhìn, in rõ nét tên trường, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu. Balo do Golden Smile Communication sản xuất được may chỉn chu từng đường kim mũi chỉ, mỗi chiếc balo đều có form dáng chắc chắn, đem lại một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Một chi tiết không thể thiếu trên mỗi chiếc balo, đó chính là móc khóa, móc khóa cho balo được Golden Smile Communication lựa chọn cẩn thận, chất lượng tốt, giúp giảm bớt lo lắng về vấn đề móc khóa bị gỉ sét, đứt đoạn. 

Đôi nét về Golden Smile Communication

Golden Smile Communication cung cấp trọn gói từ Quà tặng, In ấn – Thiết kế đến May mặc đồng phục. Với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt về mảng quà tặng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp, đem lại sự hài lòng và tin tưởng. Những sản phẩm Golden Smile Communication cho ra đời đều sở hữu chất lượng cao, đúng với yêu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. 

Mọi sản phẩm đều có khả năng trở thành công cụ marketing nếu bạn biết cách sử dụng nó một cách đúng mục đích. Hãy liên hệ với Golden Smile Communication để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu của bạn.

Golden Smile Communication

Hotline: 091 250 14 00

Trụ sở chính: 34 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận

Email: hello@goldensmile.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

ĐỒNG PHỤC GIAO HÀNG NHANH – ĐƠN GIẢN NHƯNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT
“PHÙ ĐỔNG GIAO ĐƠN” SHOPEE FOOD
Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá