ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ – SỰ TỬ TẾ VÀ TẬN TÂM LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ – SỰ TỬ TẾ VÀ TẬN TÂM LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ - SỰ TỬ TẾ VÀ TẬN TÂM LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Đội ngũ nhân sự được xem là chìa khóa dẫn đến sự thành công của thương hiệu. Không chỉ sở hữu chuyên môn cao mà còn là sự tử tế và tận tâm. Vậy đội ngũ nhân sự nhà Golden Smile Communication có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Khối văn phòng Golden Smile Communication: Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Khối văn phòng Golden Smile Communication gồm account, sale và marketing. Nổi bật với đội ngũ nhân sự trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho doanh nghiệp. Từng cá nhân đều sở hữu tinh thần sáng tạo, đam mê cống hiến. Cùng chung tay xây dựng thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu.

Khối văn phòng Golden Smile Communication: Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ cầu tiến, họ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Luôn sẵn sàng tiếp nhận thử thách và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ sự đoàn kết, và hỗ trợ lẫn nhau, họ tạo nên môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Góp phần thúc đẩy Golden Smile Communication phát triển không ngừng.

Nhân công may tại xưởng Golden Smile Communication

Sở hữu xưởng may riêng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Golden Smile Communication tự tin mang đến sản phẩm đồng phục chất lượng cao. Mỗi bộ phận từ may, thêu, cắt đến hoàn thiện đều được vận hành bởi đội ngũ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, Golden Smile Communication luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đồng phục đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Golden Smile Communication có hệ thống máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm
Golden Smile Communication có hệ thống máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

>>>>> THAM KHẢO: KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC 

Tổ chức các buổi đào tạo nâng cao năng lực và chất lượng nhân sự

Tại Golden Smile Communication, đội ngũ nhân sự được xem là giá trị cốt lõi. Là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Nhận thức được tầm quan trọng này, Golden Smile Communication không ngừng đầu tư vào việc đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ nhân viên.

Golden Smile chú trọng tổ chức các buổi đào tạo nâng cao năng lực và chất lượng nhân sự
Golden Smile chú trọng tổ chức các buổi đào tạo nâng cao năng lực và chất lượng nhân sự

Mỗi vị trí, phòng ban đều có chương trình đào tạo chuyên môn riêng, bám sát xu hướng thị trường. Song song đó, các buổi đào tạo kỹ năng mềm cũng được tổ chức. Giúp nhân viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và ứng xử trong môi trường công sở.

Nhờ những nỗ lực đầu tư, Golden Smile Communication sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tận tâm. Góp phần tạo nên thành công chung cho doanh nghiệp.

Nhân sự – chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Nhân sự là chìa khóa cho sự vận hành hiệu quả của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết chính là nền tảng vững chắc dẫn đến thành công. Vai trò của doanh nghiệp nằm ở:

  • Khả năng thu hút, tuyển dụng, phát triển và giữ chân những nhân viên xuất sắc. Bên cạnh đó, còn hoạch định chiến lược nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực, tạo động lực cho nhân viên cống hiến hết mình.
  • Sự tử tế và tận tâm là những phẩm chất cốt lõi của Golden Smile Communication. Phải luôn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu, tạo môi trường làm việc thoải mái, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau.

Nhờ có đội ngũ nhân sự xuất sắc, Golden Smile Communication có thể đạt được mục tiêu chiến lược, nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững.

Hotline: 091 250 1400
Trụ sở chính: 629-631 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận
Email: gsc@goldensmile.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goldensmile.team

 

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Trực thuộcGOLDEN SMILE CORPORATION
TẢI PROFILEĐăng ký nhận bảng giá